Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Tư vấn và Chuyển giao công nghệ CLAVIS là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm: Tư vấn các dự án xây dựng; Nghiên cứu khoa học, áp dụng và chuyển giao công nghệ mới trong các lĩnh vực xây dựng, năng lượng và môi trường.
Về hoạt động Tư vấn
, Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên làm nhiệm vụ Tư vấn thiết kế; Tư vấn thẩm tra; Tư vấn giám sát; Quản lý dự án; Tư vấn khảo sát các công trình giao thông, dân dụng, kiến trúc và quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật & khu công nghiệp, cảng – đường thủy, thủy lợi – thủy điện; xử lý nền móng, kết cấu phần ngầm và các công trình xây dựng.
Hoạt động Nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ mới là một hoạt động bức thiết nhằm nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Công ty chúng tôi đã thành lập một đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm để tập trung phát triển hoạt động nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất và hỗ trợ hoạt động Tư vấn.
Sức mạnh của Clavis nằm ở đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm đã từng tham gia các dự án trong và ngoài nước, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Tiên phong công nghệ là chìa khóa thành công” trong thời đại nền kinh tế tri thức.
Với nỗ lực không ngừng nhằm đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đúng tiến độ đề ra, để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, việc kiểm soát chất lượng được đặt lên hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn cũng như Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ.